HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỊNH

CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỊNH

   Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2018, Trường Tiểu học Tân Thịnh tổ chức ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe” bằng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

   Đến dự với ngày hội có mặt của Hội đồng đội xã, các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng nhà trường và 305 học sinh của trường.

   Ngày hội gồm 2 nội dung chính đó là Mít tinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, lễ kết nạp đội viên cho 30 đội viên mới. Tiếp theo là phần thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” và các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, kéo co, ….. Phần thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” 12 lớp với 12 tiết mục được xây dựng một cách công phu.                

   Kết quả: Lớp 3A đạt giải Nhất, lớp 4B và lớp 5B đạt giải Nhì, lớp 4A và lớp 5A đạt giải Ba. Các lớp 1A, 1B, 2A, 2C, 3B đạt giải Khuyến khích.

   Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động đầy ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe "

               Tác giả : Bùi Thị Ngân - Giáo viên trường Tiểu học Tân Thịnh