HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " TẾT YÊU THƯƠNG"

Nhằm giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ, giúp đỡ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân Thịnh cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh luôn mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động trải nghiệm " Tết Yêu Thương " cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên được nhà trường đặc biệt quan tâm. Đó thực sự là nguồn động viên rất có ý nghĩa đối với các em học sinh biết vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn với nhiều hi vọng mà thầy cô và bạn bè đã gửi gắm nơi các em.

Thông qua hoạt động "Tết yêu thương", tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh đã tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Xuân đầm ấm - Tết yêu thương":