Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Sáng ngày 22/12/2018, trường Tiểu học Tân Thịnh đã tổ chức chương trình ngoại khóa kỉ niệm 74 năm thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), 29 năm ngày hội Quốc Phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018) nhằm Tuyên truyền quá trình xây dựng và trưởng thành, truyền thống chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 74 năm qua, gắn với lịch sử truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam; khẳng định vai trò của quân đội nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng nền quốc phòng toàn dân; tuyên truyền những tấm gương chói lọi chủ nghĩa anh hùng cách mạng, của quân đội ta trong 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Làm rõ trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực để học sinh được tham gia chăm sóc các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng và giúp đỡ gia đình thương binh liệt sỹ tại địa phương.

Sau đây là một số hoạt động cụ thể:

Nghe kể chuyện truyền thống về Quân đội nhân dân Việt Nam

Tham gia quét dọn bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại xã..

Tham gia giúp đỡ gia đình thương binh, liệt sĩ.

Tin ảnh : Nguyễn Thị Thúy- Trường Tiểu học Tân Thịnh.