Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khoa 2015- 2020

LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5

NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch Số: 17 / KH – LĐ ngày 6 tháng 7 năm 2020 của Liên

đội trường Tiểu học Tân Thịnh. Chiều ngày 15 tháng 7 năm 2020 được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường liên đội trường tiểu học Tân Thịnh tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5.

Tới dự với buổi lễ có các Đ/C  Lê Mạnh Cường – PBT Đảng ủy – Chủ tịch

UBND xã. Đ/C Hà Vĩnh Lục - Ủy viên ban thường  vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBMT tổ quốc xã. Đ/C Nông Văn Hiện - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó chủ tịch HĐND xã.  Ông Nguyễn Đức Hưng – trưởng ban Hội CMHS.  Bà Lý Thị Thúy Kiều – Phó ban, phụ huynh học sinh khối 5; BGH nhà trường cùng toàn thể CBGV trong nhà trường và 62 em học sinh lớp 5.

Buổi lễ diễn ra với một không khí đầy xúc động khi được nghe các em nói

lên những tâm tư nguyện vọng cũng như lòng biết ơn của các em gửi đến các thầy cô giáo, đối với cha mẹ và bạn bè sau 5 năm học dưới mái trường tiểu học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra trường

Đ/C Trần Thị Minh Phú – BTCB – Hiệu trưởng lên dặn dò các em HS lớp 5

Thầy giáo: Bùi Huy Thảo – Tổng phụ trách đội

Bác Hà Thị Viên đại diện cha mẹ học sinh lên phát biểu cảm tưởng

Bác Hà Thị Viên đại diện cha mẹ học sinh lên  trao quà cho nhà trường và các thầy cô giáo

Em Hà Thị Thùy học sinh lớp 5B

đạt giải nhất cuộc thi “Nét bút tri ân”dành cho thầy cô và cha mẹ.

Hà Hoàng Kiều Uyên lớp 5A

đạt giải nhất cuộc thi “Nét bút tri ân”dành cho thầy cô và cha mẹ.

Thầy giáo Kiều Xuân Thìn - chủ nhiệm lớp 5B

Lên nhận lá thư tri ân của các em học sinh dành cho thầy cô và cho cha mẹ.

Bà Lý Thị Chúc - bà của em Hà Kiều Uyên lớp 5A

Lên nhận lá thư tri ân của các em học sinh dành cho thầy cô và cho cha mẹ.

Người viết: Bùi Thị Ngân – Giáo viên trường tiểu học Tân Thịnh