Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khoa 2014 - 2019

                 Thấm thoát 5 năm học đã trôi qua, 5 năm kể từ ngày lần đầu tiên bước chân đến trường Tiểu học với biết bao ngỡ ngàng, bâng khuâng xen lẫn niềm vui và sự hồi hộp trong trái tim khi nghe tiếng trống trường vang lên rộn rã khi các em bước chân vào lớp 1.

                Được sự nhất trí của Chi bộ đảng, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 27/5/2019 trường Tiểu học Tân Thịnh đã long trọng tổ chức "Lễ ra trường và tuyên dương khen thưởng học sinh Tiêu biểu khối 5 " trong không khí vui tươi, đầy ý nghĩa với bao cảm xúc thân thương của thầy và trò.

              Tới dự Lễ ra trường của các em có các cô bác đại diện Ban thường trực CMHS nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và 56 em HS khối lớp 5 niên khóa 2014- 2019.

Thay mặt nhà trường, cô Ma Thị Hồng Yến - Phó HT nhà trường đã lên điểm qua kết quả hoạt động của nhà trường cũng như thành tích của học sinh lớp 5 trong năm học qua.

                Tại buổi lễ em Nguyễn Diệu Linh ( lớp 5B)  và em Ma Thị Huyên (lớp 5A ) thay mặt 56 thay mặt cho 56 học sinh khối lớp 5 đã bày tỏ lòng tri ân công ơn của cha mẹ và thầy cô giáo, bằng những lời phát biểu cảm tưởng.

Kết thúc buổi lễ, 15 em học sinh cùng hát vang bài hát “ Tạm biệt mái trường” đã để lại trong lòng mỗi người đến dự nhiều cảm xúc.

                                   Sau đây là các hình ảnh đầy ý nghĩa trong buổi lễ ra trường

                                                              Em Nguyễn Diệu Linh (CĐ 5B), lên đọc thư tri ân gửi bố mẹ và thầy cô giáo

                                                               Em Ma Thị Huyên (CĐ 5A) lên đọc thư tri ân gửi bố mẹ và thầy cô giáo

  Thầy Bùi Huy Thảo – TPT Đội 

lên trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên cho các em học sinh lớp 5

                                                                                  

 Người viết: Đ/C Phạm Thu Huyền – GV trường Tiểu học Tân Thịnh