LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TÂN THỊNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2019 - 2020. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 15/10/2019  Liên đội trường tiểu học Tân Thịnh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2019 – 2020 nhằm báo cáo tổng  kết kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng năm học 2019 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có anh Hà Tiến Long – Bí thư Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội xã; cô giáo Trần Thị Minh Phú – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các anh (chị) phụ trách và 160 đội viên, nhi đồng là những bông hoa tươi đẹp đại diện cho Liên đội từ các điểm trường về tham dự.

Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu chương trình là phần lễ.

Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra 9 bạn trong BCH Liên đội nhiệm kì mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đã đề ra. Thay mặt cho Liên đội xin công nhận 9 bạn đội viên xuất sắc và chúc mừng các em, mong các em luôn đoàn kết, gương mẫu nhiệt tình gánh vác những công việc mà Liên đội giao cho góp phần hoàn thành xuất sắc công tác đội nhiệm kì năm học 2019 – 2020.

Đại hội Liên đội trường tiểu học Tân Thịnh bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên, nhi đồng. Hi vọng từ thành công của Đại hội Liên đội, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.