NGÀY HỘI GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ MĨ THUẬT VÀ TIẾNG ANH

       Đúng 14h chiều ngày 27 tháng 4 năm 2018

       Chiều ngày 27/4/2018 trường tiểu học Tân Thịnh – Chiêm Hóa – Tuyên Quang đã tổ chức thành công Ngày hội giao lưu câu lạc bộ Mĩ Thuật và Tiếng Anh chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và 132 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2018).

       Qua hoạt động giao lưu giúp cho các em học sinh có nhiều cơ hội phát triển bản thân, phát huy những khả năng của mình đồng thời giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra thông qua buổi giao lưu giúp các em hiểu rõ hơn ý nghĩa ngày 30/4 cũng như khơi dậy trong các em niềm tự hào, sự biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng, các thế hệ cha ông đi trước đã chiến đấu anh dũng vì độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc.

Tham gia ngày hội giao lưu có rất nhiều hoạt động thu hút các em học sinh tham gia. Đối với câu lạc bộ Mĩ thuật các em được thỏa sức sáng tạo qua những bức tranh đầy sống động của mình. Tham gia giao lưu có tất cả 60 học sinh tham gia thi vẽ tranh với chủ đề “Chú bộ đội của em”. Kết quả có 3 giải nhất; 3 giải Nhì; 6 giải Ba và 12 giải Khuyến khích.

Tham gia giao lưu Tiếng Anh có sự tham gia của hơn 300 học sinh trong trường. Các em được giao lưu với các thầy cô giáo và các bạn từ các khối lớp. Ngày hội đã mang đến một không khí tưng bừng với các điệu nhảy, những câu hỏi trí tuệ và những trò chơi giúp các em nâng cao vốn Tiếng Anh.

Một số hình ảnh của Ngày hội giao lưu: