Ấn tượng - Lễ ra trường cho học sinh lớp 5

Sáng ngày 28/5/2018 trong không khí tưng bừng của những ngày cuối tháng 5

Sáng ngày 28/5/2018 trong không khí tưng bng ca nhng ngày cuối tháng 5, toàn dân trong cả nước đang hướng tới tháng hành động vì trẻ em với nhiều hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho các em cùng với khí thế bế giảng của tất cả học sinh trong cả nước. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, hôm nay trường tiểu học Tân Thịnh long trọng tổ lễ ra trường cho 45 em học sinh lớp 5 niên khóa 2013 - 2018. Vậy mà 5 năm học đã qua, quãng thời gian không phải là quá dài những cũng để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các em. Hôm nay được dự buổi lễ ra trường, chắc hẳn các em không khỏi bồi hồi xúc động, nhớ mái trường 5 năm qua đã cho mình biết bao kiến thức, rèn luyện mình trở thành con ngoan, trò giỏi; nhớ công ơn của các thầy cô giáo, các cô bác cán bộ nhân viên  nhà trường đã hết lòng vì các em, tận tâm, tận lực dìu dắt, dạy dỗ các em, chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập.

Một số hình ảnh buổi lễ ra trường