TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỊNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Sáng mùng 5 tháng 9 năm 2022 hòa trong không khí phấn khởi của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước.Trường tiểu học Tân Thịnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đến dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023:

*Đại biểu cấp huyện:

- Ông Lâm Ngọc Quân - Phó Chủ nhiệm UBKT huyện ủy

- Ông Hà Đức Tuyến -Ủy viêu UBNK huyện ủy Chiêm Hóa

*Đại biểu Đảng ủy- Chính quyền địa phương; các tổ chức chính trị - xã hội; Ban đại diện cha mẹ học sinh:

- Bà Quan Thị Hường - Phó bí thư Thường trực - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy

- Ông Nông Văn Hiện - Phó Chủ tịch HĐND.

- Bà Lèng Thị Nghĩa - Trưởng ban ĐDCMHS.

- 21 thầy giáo, cô giáo và 416 học sinh đã có mặt đông đủ trong niềm hân hoan đón chào năm học mới.

*Với chủ đề năm học 2022-2023

“ Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo"

Thầy và trò trường tiểu học Tân Thịnh quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 2023.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2022-2023:

Năm học 2022-2023 nhà trường có 15 lớp/ 416 học sinh.

Các em học sinh lớp 1 hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới.

Các đồng chí đại biểu trao giấy chứng nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở  và giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện cho các thầy cô giáo đạt thành tích trong năm học 2021-2022.

Học sinh thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của “Qũy bảo trợ trẻ em” huyện Chiêm  Hóa, tỉnh Tuyên Quang

Em Hoàng Thị Thu Minh – HS lớp 3B đạt giải Khuyến khích Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh năm học 2021 – 2022.

Học sinh thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của Ủy ban nhân dân xã Tân Thịnh,  huyện Chiêm  Hóa, tỉnh Tuyên Quang

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBGV nhà trường

Tập thể CBGV trường tiểu học Tân Thịnh